Showbiz

Showbiz

 Rich kid Ánh Vy nhà NSƯT Trịnh Kim Chi

 Rich kid Ánh Vy nhà NSƯT Trịnh Kim Chi

Trẻ con như tờ giấy trắng vậy! Có những điều chẳng ai bảo cũng ngày ngày ghi chép, đến độ nào đó sẽ tung xòa như cánh hoa

NSƯT Trịnh Kim Chi – nàng á hậu hương sắc lung linh, tràn đầy sức sống và gần như chưa bao giờ mệt mỏi trên bước đường nghệ thuật. Không có lĩnh vực nào là không có, ở nàng Chi tài năng ngoài thiên bẩm ra là cả một quá trình phấn đấu, gìn giữ những thành công vang dội đã được ghi nhận và ngày càng khẳng định thương hiệu Trịnh Kim Chi trong lòng khán giả.

NSƯT Trịnh Kim Chi

Với khối gia tài nghệ thuật trên đỉnh vinh quang như thế là điều đáng mơ ước của bao người, thế nhưng cách để hiểu một nụ cười tươi luôn hiện diện trên gương mặt rạng ngời của bà chủ sân khấu kịch này lại là ở những thiên thần nhỏ hay múa hát, hay cười, sống bằng cảm xúc với những câu chuyện kể từ suy nghĩ trong thế giới trẻ thơ của con. Võ Trịnh Ánh Vy – nàng thiên nga bé bỏng 4 tuổi của gia đình á hậu là một điều kỳ diệu như thế!

bé Võ Trịnh Ánh Vy

Trẻ con như tờ giấy trắng vậy! Có những điều chẳng ai bảo cũng ngày ngày ghi chép, đến độ nào đó sẽ tung xòa như cánh hoa. Có lẽ những việc làm nghệ thuật mà mẹ Trịnh Kim Chi đang cống hiến cho đời đã ngày từng ngày in sâu vào bộ nhớ non nớt rồi thể hiện ra hành động chăng?

bé Võ Trịnh Ánh Vy

Rich kid Ánh Vy thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ trong bụng mẹ, đến nay đã 4 tuổi, xem ra cô nàng nhỏ nhắn sớm đã bộc lộ tài năng, khi thì hát, múa, catwalk… không thua gì siêu mẫu nhà nghề. Nếu nói ca múa thì Ánh Vy có  thể tự nhiên múa hát theo cảm xúc của chính mình, kể những câu chuyện cũng xuất phát từ suy nghĩ, logic trẻ thơ…

Những điều đó là sự sáng tạo nghệ thuật mầm non, nếu nói rằng đó là một yếu tố tất yếu được thừa hưởng từ mẹ Trịnh Kim Chi thì có  thể là cái nhìn chưa đủ công bằng cho tài năng nhí Ánh Vy. Với cô nàng rich kid này, thì hành động vừa xem các clip vừa nhảy múa theo không phải là thử thách ngoạn mục gì mà là đam mê rồi thành hành động tự lúc nào chẳng ai hay biết.

bé Võ Trịnh Ánh Vy

Cứ nhìn dáng địu làm duyên của Ánh Vy vừa xinh yêu vừa nũng nịu đầy tự tin, âu cũng là nàng công chúa được “ủ” trong nhung lụa từ trong trứng, sự bản lĩnh, trưởng thành sớm cũng từ đó được phát huy cũng không phải khó hiểu.

bé Võ Trịnh Ánh Vy

Ánh Vy xứng đáng được gọi là siêu mẫu nhí, tài năng nhí hay nghệ sĩ nhí! Bởi thế giới muôn màu trong trí tưởng tượng của trẻ thơ thì không có cha mẹ nào có thể vẽ sẵn hay tô màu theo sở thích cho con, chỉ có là từ niềm đam mê của con xuất phát ra hành động mà thôi! Có lẽ nàng Chi yêu kiều cũng bất ngờ về công chúa nhỏ nhà mình?

Trái xanh trên cành đâu chỉ ngoài vườn xanh mà còn có cả trong vườn ươm hạnh phúc, những rich kich – tài năng nhí trong ngôi nhà hạnh phúc không chỉ là tài sản nhân gian quí giá nhất mà quan trọng hơn hết, đã ngày từng ngày ươm xanh nét xuân trên gương mặt nữ đạo diễn.

Thế cho nên, khi nói về NSƯT Trịnh Kim Chi người ta vẫn bảo rằng nàng thanh xuân không tuổi bên khối tài sản “siêu to khổng lồ”, khối tài sản đó là hạnh phúc của một mái nhà vẹn tròn bên các con xinh yêu cùng tài năng sớm phát triển.

Nhân ngày 01 tháng 6 năm nay, tiểu nhà báo chúc cho nàng công chúa bé bỏng Ánh Vy của nàng Chi hay ăn chóng lớn, thật tài năng hơn mỗi ngày, thông minh, đáng yêu hơn mỗi ngày. Kính chúc gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi luôn hạnh phúc và thành đạt!

Vương Thoại Hồng