Bài viết/Báo

Bài viết/Báo

Kim Tiểu Long con – Ba mau về với em đi

Kim Tiểu Long con – Ba mau về với em đi

Mùa hè năm nay sẽ  là thời gian nhớ đời nhất của bọn trẻ, nào là đi học bù lại quãng thời do giãn cách xã hội trước đó, mà  thay vì phải nghỉ như hàng năm.

Bảo Phước & ba Rồng Nhỏ

Và, … có những cuộc hẹn mùa hè gặp nhau … mà  vẫn chưa hẹn nhau được, như trường hợp nhà Rồng Nhỏ – NSƯT Kim Tiểu Long.

 

gia đình nhỏ của Bảo Phước

Những năm gần đây, bạch mã hoàng tử cứ bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ, một bên là công việc, một bên là gia đình. Sau cái Tết trên quê hương anh lại bay về với gia đình nhỏ ở tận trời xa để sum họp cùng Kim Tiểu Long con – Trương Bảo Phước.

Bảo Phước và bà ngoại

 

 

Cứ thế, thời gian trôi đi, không biết bao lần cánh phi cơ đưa anh đi rồi lại bay về với con và khán giả Việt Nam. Nhưng riêng mùa dịch này hai cha con cứ hẹn mãi mà chưa thể về bên nhau, “chỉ thương thằng nhỏ, ba ơi sao ba chưa về?”.

NSƯT Kim Tiểu Long và con trai Bảo Phước

 

Bảo Phước từ lúc sinh ra đã mến cha, ngày càng lớn càng giống cha như đúc, thích được vui đùa cùng ba Rồng Nhỏ. Đã quá xa về thời gian, khoảng cách, chàng Rồng con cứ hờn lên, giận xuống, thắc mắc đủ điều…

Bảo Phước

 

Lúc nhớ quá, “ổng bực quá” “lại gọi điện thoại suốt, trách móc đủ điều…” làm cho chàng Kim khó xử trăm bề, có khi cũng phải “lúng túng” với câu trả lời của con trẻ.

NSƯT Kim Tiểu Long & con trai Bảo Phước

 

Cứ hứa hẹn mãi mà chưa về, có khi nhớ quá, Bảo Phước alo suốt “Ba ơi, ba mau về với em đi” … “thương quá mà không biết làm sao, rõ ràng là thực tế không thể về được. Thôi thì, đành hẹn nhau qua mùa dịch, khi nào ổn ba lại về với con! Chưa gặp nhau là do hoàn cảnh, chứ có bao giờ … lúc nào cũng muốn gần con” – NSƯT Kim Tiểu Long chia sẻ

con trai Bảo Phước của NSƯT Kim Tiểu Long

 

Bởi, bên cạnh những cuộc vui, trọn vẹn cùng khán giả thì nơi ruột thịt tình cảm lại thiếu đi một tình thương, trong đó là sự ngóng chờ của  trẻ thơ, ngày  từng ngày, giờ từng giờ “Ba mau về với em đi, Ba mau về với em đi…”

con trai Bảo Phước của NSƯT Kim Tiểu Long

 

Vương Thoại Hồng