PR - Truyền thông

PR - Truyền thông, Showbiz

Khai trương thẩm mỹ viện Cát Tuyền

Khai trương thẩm mỹ viện Cát Tuyền

 

 

Ngày 16/7/2020, thẩm mỹ viện Cát Tuyền đã chính thức khai trương tại 196 Phan Văn Khỏe, TP Mỹ Tho, Tiền Giang và trước đó tại 228 Hai Bà Trưng, Q1, TPHCM.

 

Nổi bậc giữa thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, là tòa nhà sơn son thiếp vàng nguy nga tráng lệ với 3 tầng lầu, bên trong nội thất vô cùng sang trọng với không gian phòng trà ấm áp và lãng mạng, được setup riêng các chủ đề, thể loại phục vụ phù hợp mọi tầng lớp, như: văn nghệ, đờn ca tài tử, đêm nhạc trữ tình, nhạc trẻ sôi động…

 

 

Bên cạnh ban nhạc Mỹ Tho được đánh giá là “những tay đệm đàn thiện nghệ” – theo như Cát Tuyền chia sẻ “cho dù đi đâu, ban nhạc Mỹ Tho vẫn là ban nhạc chơi hay nhất”

 

 

Tưng bừng trong ngày công bố sự kiện tại quê nhà Tiền Giang có sự góp mặt của các văn nghệ sĩ đình đám nhất làng showbiz, như: ông hoàng nhạc sến – danh ca Ngọc Sơn, “bà tám showbiz” – ca sỹ Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ, bạch mã hoàng tử sân khấu – Rồng Nhỏ NSƯT Kim Tiểu Long, NSƯT Tâm Tâm, ngôi sao sân khấu Khánh Tuấn, ngôi sao ca nhạc: Lâm Hùng, Nhật Tinh Anh, Ngô Quốc Linh, Khánh Bình, Sơn Hạ… cùng các ngôi sao trẻ: Trúc Chi, Minh Trí, Cao Sỹ Hùng, Tô Phương Trang… Và bên cạnh diva Cát Tuyền của làng LGBT là Cindy Thái Tài, Lê Duy …

 

thành phần nghệ sỹ tham gia tại event khai trương Spa – thẩm mỹ viện Cát Tuyền

 

 

Ngày hôm nay, ca sỹ Cát Tuyền ngoài sự nổi tiếng còn là sự thành công ngoài mong đợi. Sự thành công này không chỉ được tính bằng năm tháng mà còn là sự nỗ lực từ trái tim biết khát khao, trái tim ấy ngoài nhịp đập còn mang cả cảm xúc chưa bao giờ đầy, để làm cho không vơi sự đầy đó, là sự dám vượt lên số phận hiếm hoi từ những ngày xưa.

 

 

Ca sỹ Cát Tuyền

 

Vì sao sự khẳng định là không dễ dàng gì? Bởi, để dám trở thành chính con người thật của nhịp đập con tim đó, cảm xúc đó thì phải dùng chính dòng máu đỏ trong da thịt do chính cha mẹ cho để viết nên cuộc đời và cái tên Cát Tuyền của cô chủ xinh xắn hôm nay! Đó là một bản lĩnh và rất xứng danh là diva của cộng đồng LGBT Việt Nam! Thiết nghĩ, với một cảm xúc nhịp đời khát khao luôn thổn thức trong tâm hồn thì có khó khăn nào lại cản bước được cô 5 Cát Tuyền, phải không nào?

 

 

Với tâm tư tình cảm và lòng trắc ẩn mang dòng máu cảm xúc, cứ thế Cát Tuyền cố vươn lên trong cuộc đời vốn vĩ đã đa đoan lại thêm không dễ dàng gì.

Và, trở lại không khí của buổi event danh giá trong sự nghiệp, xin mời quí khán giả cùng theo dõi  các clip được tổng hợp trực tiếp tại sự kiện để biết thêm rằng thẩm mỹ viện Cát Tuyền có gì đặt biệt nhé!

 

 

Đội ngũ chuyên viên, make up viên chuyên nghiệp với studio áo cươi sang trọng, phục vụ tiệc cưới với nhiều ưu đãi bất ngờ, thú vị cho các tân lang và tân nương, để biết sự thú vị đó ra sao, xin hãy đến với không gian phòng cưới và cho thuê áo cưới Cát Tuyền trải nghiệm ngay và liền.

 

Bên cạnh đó, spa – thẩm mỹ Cát Tuyền sẽ có những điều chua từng có tại Việt Nam, hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ từ chủ nhân event.

Tiệc puffet

Môt số hình ảnh sưu tập từ fb của các ca sĩ tại event

 

Vương Thoại Hồng